Trọng Hiếu Idol “xuống đường” hưởng ứng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em

Sự xuất hiện của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cùng những màn trình diễn cực sung thực sự đã đem đến những phút giây hào hứng và sôi nổi cho hàng nghìn em học sinh tiểu học và các bạn sinh viên tại Hải Dương.

Trong chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2015 - Vì em có ước mơ do công ty Yamaha Motor Việt Nam phối hợp với Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia tổ chức ngày 13/9 vừa qua. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 20/9/2015.

Với thông điệp “Vì em có ước mơ”, thông qua hoạt động đi bộ cổ động trực quan, tổ chức các cuộc thi vẽ và thiết kế sáng tạo với mũ bảo hiểm, giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng, chương trình nhằm kêu gọi các gia đình và cộng đồng cam kết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy nhằm bảo vệ tính mạng và những ước mơ của thế hệ tương lai. Đây là hoạt động cộng đồng thường niên nằm trong Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” được YMVN tổ chức từ năm 2003.

Quán quân Vietnam Idol 2015 biểu diễn cực sung trên sân khấu Chương trình quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2015
Và “cháy” hết mình trong vòng vây khán giả nhí Hải Dương
 
Trọng Hiếu háo hức đi bộ cùng hàng nghìn các em nhỏ tỉnh Hải Dương kêu gọi cộng đồng hưởng ứng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em.
 
Đây là hoạt động cộng đồng thường niên nằm trong Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” được YMVN tổ chức từ năm 2003

 

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ còn được giao lưu với các nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long, cùng giao lưu và tìm hiểu về an toàn giao thông
Và được nghệ sỹ Xuân Bắc, Tự Long hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách
Cũng tại chương trình, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng hơn 10.000 mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh tiểu học tại Hải Dương
 
 
Ngày 20/9 tới, chương trình Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2015 sẽ tiếp tục đến với các em nhỏ tỉnh Bình Định với sự tham gia của ca sỹ Trọng Hiếu Idol và ca sỹ nhí Phương Mỹ Chi. Tại đây, Yamaha cũng sẽ trao tặng hơn 9.000 mũ bảo hiểm cho các em nhỏ.
Theo: Trí thức trẻ