B’color  và Dulex là 2 nhãn hiệu Mũ bảo hiểm nổi tiếng của Công ty cổ phần Á Long.

Với tiền thân là công ty sản xuất linh kiện xe máy công ty Á Long luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Năm 2007,  trước yêu cầu thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và nhu cầu cấp thiết của người dân, phân xưởng sản xuất Mũ bảo hiểm mang thương hiệu Dulex ra đời.

Năm 2008, Sản phẩm Mũ bảo hiểm xe máy của Công ty đoạt cúp vàng “Sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO” do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tặng, được cấp chứng nhận ISO và được bình chọn là hàng topten.

Nhà máy mũ bảo hiểm của  Á Long ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất sản xuất mũ bảo hiểm để phù hợp với người Châu Á.

Lõi xốp mũ EPS được Á long lựa chọn vì đây là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra tai nạn.

Vỏ mũ bảo hiểm B’color và Dulex được tạo ra từ công nghệ hút chân không trên khuôn nhôm của vật liệu ABS.

Ngoài ra, với mong muốn tạo ra nhiều màu mũ độc đáo khác nhau, Á Long cũng xây dựng xưởng sơn hiện đại để đáp ứng những thiết kế đặc biệt của khách hàng. Tại đây, dây chuyền lắp ráp mũ cũng được thiết kế linh hoạt tạo sự thoải mái cho công nhân.

Các sản phẩm của Á Long đều có phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mũ bảo hiểm B’color và Dulex được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng tại phòng thử nghiệm của nhà máy tại Hà Nội, nhằm bảo đảm sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc gia QCVN2:2008/BKHCN và được cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng  cấp.

Năm 2013 B’color được Ủy ban ATGT Quốc gia tin tưởng lựa chọn là 1 trong 3 đơn vị cung cấp trong chương trình “ đổi mũ bảo hiểm chính hãng có trợ giá của các doanh nghiệp”.

Đến nay, B’color và Dulex không chỉ được ưa chuộng trên thị trường bán lẻ mà còn được các doanh nghiệp lựa chọn để đặt hàng làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên, đối tác khách hàng của mình.

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ bé, ngày nay Á Long đã có một khuôn viên sản xuất rộng hàng chục ngàn mét vuông, hàng chục cỗ máy hiện đại nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản.., từ chỗ chưa có mặt bằng sản xuất đến nay Á Long đã có toà nhà điều hành 8 tầng hiện đại bề thế tổng diện tích sàn gần 3.000 mét vuông, với đội ngũ cán bộ, chuyên gia lành nghề được tu nghiệp trong và ngoài nước, đội ngũ công nhân được đào tạo theo quy trình, bài bản, chuyên nghiệp. Đến nay, Công ty Cổ phẩn Á Long là một trong số doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất tem, nhãn mác cung cấp cho ngành công nhiệp ôtô, xe máy và các ngành công nghiệp khác. Hàng của Á Long đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước và xuất ra nước ngoài. Bạn hàng của Á Long là những doanh nghiệp có truyền thống lâu năm trong ngành công tiềm năng, tin cậy, gắn bó lâu dài như: SYM, VINAXUKI, CUU LONG MOTO,TRUONGHAI AUTO, PIAGIO…

Với khẩu hiệu: “Không ngừng đổi mới, hướng tới khách hàng” Á Long luôn cam kết sẽ lđem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Á Long chinh phục khách hàng bằng giá và đảm bảo chất lượng sản phẩm để xứng đáng với danh hiệu là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất các sản phẩm thời trang công nghiệp.

Mọi thông tin đóng góp và phản hồi vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN Á LONG

Lô A2, CN8, Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 043 7805022 / Fax: 043 7805024 / Hotline: 0983.182.112