Along Corp. Tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến qua ngân lượng vào website

Along Corp. Tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến qua ngân lượng vào website
Các khách hàng mua sản phẩm Mũ bảo hiểm thời trang B’Color đã có thể thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Ngày 01/01/2011, Công ty Cổ phần Á Long – website xuanbac.com.vn đã tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến với cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng (nganluong.vn) trong việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến vào website của công ty (http://xuanbac.com.vn   | http://xuanbac.vn  | http://bcolor.com.vn  | http://bcolor.vn).
Sự hợp tác này nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến ngay tại website của ALONG CORP. một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
Với việc tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng, các khách hàng của Á Long CORP. mua các  sản phẩm Mũ bảo hiểm thời trang thương hiệu B’Color không cần đến công ty, hệ thống đại lý hoặc ra ngân hàng chuyển khoản như trước đây mà chỉ cần máy tính kết nối với Ngân Lượng là có thể thực hiện thao tác thanh toán trong vòng 5 phút.
Theo ông Lê Đức Thuấn – Tổng Giám đốc công ty CP Á  Long cho rằng khách hàng trong nước chưa có thói quen mua hàng và thanh toán dịch vụ trực tuyến. “Với việc tích hợp chức năng này, chúng tôi mong muốn mở rộng đối tượng sử dụng dịch vụ cũng như tạo tiện lợi cho các khách hàng có nhu cầu thanh toán trực tuyến nhanh chóng”, ông Thuấn nói.
Ngân Lượng, sản phẩm của Công ty cổ phần phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft), là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình của mạng thanh toán PayPal của Mỹ. Cổng thanh toán này cho phép người mua nạp tiền vào tài khoản trên cổng, sau đó dùng nó để chuyển cho người bán để thanh  toán các hóa đơn mua hàng.
 Bảo mật và an toàn:Sau khi xử lý đơn hàng từ phía ALONG CORP., thông tin hóa đơn sẽ được gửi sang NgânLượng.vn, thông tin này có dạng url bao gồm các thông số giao dịch và kèm theo đoạn mã hóa MD5. Sau khi xử lý thông tin, NgânLượng.vn sẽ trả về cho ALONG CORP.  dưới dạng url đã được mã hóa. Khi nhận được chuỗi này, ALONG CORP. sẽ sử dụng hàm do Ngân Lượng cung cấp để giải mã thông tin. Vì vậy, không có tác nhân nào có thể thay đổi các thông số của hóa đơn.
Nhanh chóng và chính xác:Sau khi xử lý thông tin và kết thúc giao dịch được NgânLượng.vn gửi về xuanbac.com.vn. Trong quá trình truyền có thể có yếu tố khách quan khiến cho đường truyền bị gián đoạn. Bạn có thể gọi webservice của Ngân lượng và nhận được kết quả và cập nhật tính trạng hóa đơn nhanh chóng.
Ngân Lượng hiện có hơn 100.000 tài khoản đăng ký và hơn 500 người bán cung cấp các mặt hàng phổ biến là đồ công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, đồ cổ, đồ lạ.